Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức công ty
Nhà

Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd

chất lượng tốt Uống thực vật chiết nước giảm giá
chất lượng tốt Uống thực vật chiết nước giảm giá
Các Máy chiết rót là hoàn toàn chất lượng tốt, Juice Filling Dòng làm việc tốt

—— Alex

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd

1 2 3 4
Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd
Xưởng sản xuất máy thổi chai PET Xưởng máy ép nhựa Xưởng chế biến nước giải khát Phòng kinh doanh

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Yufeng
Số nhân viên : 200~300
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
ZhangJiaGang City FILL-PACK Máy móc Công ty TNHH ban đầu được thành lập như một nhà máy vào năm 1999, công ty đang phát triển theo thời gian trong nghiên cứu và thiết kế, chất lượng và sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Máy móc của chúng tôi được bán cho hơn 50 quốc gia trên thế giới và trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị đóng gói đồ uống và thiết bị xử lý nước. Chất lượng đã vượt qua tiêu chuẩn có thể uống được. Hiện tại chúng tôi sản xuất: dây chuyền sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết, nước ép trái cây, nước uống trà, nước uống sữa và đồ uống có ga với công suất 1000-20000bottles / giờ; dây chuyền sản xuất giấm, nước tương và rượu vang 1000-20000bottles / giờ; 3-5 gallon nước thùng với công suất 60-1200 thùng mỗi giờ và nhà máy xử lý nước 1-30 tấn / giờ; Chúng tôi cung cấp máy móc hoặc dự án chìa khóa trao tay riêng biệt.

Sản phẩm của chúng tôi vượt qua kiểm tra chất lượng được thực hiện bởi Cục giám sát chất lượng và kỹ thuật hàng năm. Chúng tôi vượt qua kiểm tra CE Ý năm 2011;

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế và phát triển toàn thời gian, chúng tôi tiếp thu các công nghệ từ Đức, Nhật Bản, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, kết hợp với điều kiện quốc gia của Trung Quốc để phát triển điểm khởi đầu cao và thiết bị làm đầy công nghệ tiên tiến, mức độ tự động hóa để đạt được trình độ tiên tiến.

Chúng tôi sở hữu nhà máy hiện đại rộng 3700 mét vuông theo tiêu chuẩn hệ thống chứng nhận ISO 9001: 2000 với tất cả các loại thiết bị xử lý và thiết bị thử nghiệm tiên tiến, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quản lý khoa học và nghiêm ngặt, tất cả đều tạo nên sự xuất sắc của YUFENG trong hệ thống sản xuất sản phẩm, bảo vệ mạnh nhất cho Chất lượng sản phẩm YUFENG.

Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của FILLPACK trong khi bạn chọn chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Alice Gu

Tel: 86-512-58643048

Fax: 86-512-58643048

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)