Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: Fillpack
Số nhân viên: 200~300
Năm thành lập: 1999
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu

ZhangJiaGang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd.ban đầu được thành lập như một nhà máy vào năm 1999, công ty đang phát triển theo thời gian về nghiên cứu và thiết kế, chất lượng và sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.Máy móc của chúng tôi được bán cho hơn 50 quốc gia trên thế giới và trong nước.

Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị đóng gói nước giải khát và thiết bị xử lý nước.Chất lượng đã đạt tiêu chuẩn uống được, hiện nay chúng tôi sản xuất: dây chuyền sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết, nước trái cây, nước trà, sữa và nước uống có ga công suất 1000-20000 ly / giờ;dây chuyền sản xuất giấm, nước tương, rượu 1000-20000 cốc / giờ;Nước thùng 3-5 gallon công suất 60-1200 thùng / giờ và các nhà máy xử lý nước 1-30 tấn / giờ;Chúng tôi cung cấp máy móc riêng biệt hoặc dự án chìa khóa trao tay.

Sản phẩm của chúng tôi vượt qua kiểm tra chất lượng do Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật thực hiện hàng năm.Chúng tôi vượt qua kiểm tra CE của Ý vào năm 2011;

Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế và phát triển toàn thời gian, chúng tôi tiếp thu công nghệ của Đức, Nhật, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, kết hợp với điều kiện quốc gia của Trung Quốc để phát triển xuất phát điểm cao và thiết bị chiết rót công nghệ tiên tiến, mức độ tự động hóa để đạt được trình độ tiên tiến.

Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Chúng tôi sở hữu nhà máy hiện đại rộng 3700 mét vuông theo tiêu chuẩn hệ thống chứng nhận ISO9001: 2000 với tất cả các loại thiết bị xử lý và thiết bị kiểm tra tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, khoa học và quản lý chặt chẽ, tất cả tạo nên sự xuất sắc của FILLPACK trong hệ thống sản xuất sản phẩm, cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất cho Chất lượng sản phẩm FILLPACK.

Trung Quốc Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của FILLPACK khi bạn chọn chúng tôi!

Lịch sử
Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd. là một doanh nghiệp sản xuất chuyên sản xuất mọi loại thiết bị đóng gói đồ uống và thiết bị xử lý nước.

Chúng tôi được đặt tại thị trấn LeYu, thành phố ZhangJiaGang, tỉnh JiangSu, Trung Quốc, với giao thông thuận tiện.


Công ty chúng tôi đã được thành lập hơn 15 năm. Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm sản xuất tốt mà còn giới thiệu công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước. Chúng tôi xuất khẩu máy móc của chúng tôi đến nhiều quốc gia hàng năm với công việc chuyên nghiệp và trung thực. Vì vậy, chúng tôi đã giành được một danh tiếng cao trong số các khách hàng của chúng tôi.


Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất nước khoáng hoặc dây chuyền xử lý nước tinh khiết; Máy lọc nước khoáng và nước tinh khiết B với 1000-20000 chai / giờ; Máy làm đầy nước thùng 5 gallon; Dây chuyền sản xuất nước uống chai hoặc chai thủy tinh và chai thủy tinh với 1000-20000 chai / giờ; Dây chuyền đóng chai nước uống có ga và bia với 1000-15000 chai / giờ; Dây chuyền sản xuất giấm cho giấm, nước tương và máy rót rượu với 1000-20000 chai / giờ, mỗi dây chuyền sản xuất chất lỏng sữa.

"Trung thực, chân thành và thiện chí" là tinh thần của chúng tôi, trong khi "Công nghệ cao, chất lượng cao và trình độ cao" là những gì chúng tôi tìm kiếm. Chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ hậu mãi tốt. Chúng tôi muốn hợp tác với bạn bè và cùng nhau phát triển. Tất cả bạn bè trong và ngoài nước được chào đón nồng nhiệt đến thăm chúng tôi.

Dịch vụ
1. Cài đặt và điều chỉnh

Sau khi thiết bị được chuyển đến trang web của khách hàng, khách hàng có trách nhiệm giải nén và sắp xếp thiết bị theo bản vẽ vị trí; và thực hiện theo hướng dẫn kỹ thuật điều chỉnh cài đặt của chúng tôi. Chi phí của nhân viên được quyết định cuối cùng.

2. Đào tạo

1. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đào tạo kỹ thuật cho người dùng. Nội dung đào tạo bao gồm cấu trúc và bảo trì thiết bị, điều khiển và vận hành thiết bị. Thông qua đào tạo, nhân viên kỹ thuật của người dùng có thể nắm bắt và kỹ năng vận hành và bảo trì thành thạo và xử lý kịp thời những rắc rối chung. Chúng tôi sẽ bổ nhiệm nhân viên kỹ thuật có trình độ để được hướng dẫn.

2. Người mua có thể gửi nhân viên đến công ty chúng tôi để học hỏi.

3. Đảm bảo chất lượng

1. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được cung cấp là hoàn toàn mới, không được sử dụng, với thiết kế mới nhất và vật liệu phù hợp được thực hiện, và chúng tôi đảm bảo đặc điểm kỹ thuật của thiết bị là phù hợp với hợp đồng.

2. Chúng tôi đảm bảo dây chuyền đạt được các chỉ số hiệu suất kỹ thuật của sản phẩm trong vòng 5 ngày sau khi vận hành cho ăn thông qua hướng dẫn chính xác về lắp đặt và vận hành.

3. Chúng tôi chịu trách nhiệm về lỗi và hư hỏng của dây chuyền sản xuất do thiết kế, công nghệ, sản xuất, lắp đặt, điều chỉnh và lỗi vật liệu của chúng tôi, vv tất cả thuộc về trách nhiệm của chúng tôi.

4. Thời hạn bảo hành là 12 tháng sau khi kiểm tra chấp nhận dây chuyền sản xuất. Nếu có sự khác biệt giữa thiết bị được trang bị trong nhà máy của khách hàng và thiết bị có liên quan trong hợp đồng, người dùng có quyền chuyển sổ kiểm tra cho bộ phận pháp lý để yêu cầu bồi thường cho công ty chúng tôi trong thời gian bảo hành hàng hóa.

4. Bảo hành

Cung cấp thời gian bảo trì 12 tháng cho vấn đề gây ra bởi thiết kế, sản xuất và chất lượng vật liệu của chúng tôi và cung cấp các bộ phận liên quan và dịch vụ hiệu quả miễn phí vì lý do trên. Chúng tôi sẽ cung cấp một hỗ trợ kỹ thuật rộng rãi và thuận lợi, sau khi dịch vụ tất cả các thời gian sau thời gian bảo hành.

Nhóm của chúng tôi
Công ty chúng tôi có một đội ngũ công nghệ mạnh để sản xuất máy đóng gói đồ uống, giúp công ty chúng tôi luôn phát triển. Có bộ phận bán hàng nước ngoài đặc biệt, phòng sản xuất đặc biệt, phòng kỹ thuật viên đặc biệt hiện có một kỹ sư trưởng cho toàn bộ máy móc và 5 kỹ sư có thể ra nước ngoài để phục vụ ở nước ngoài, họ có kỹ năng tốt trong việc vận hành máy móc trong và ngoài nước, đặc biệt gói và nhóm vận chuyển.

Chúng tôi có thể cung cấp các máy riêng biệt hoặc cung cấp nhà máy chìa khóa trao tay và dịch vụ tương đối. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí mãi mãi.

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt và hỗ trợ kỹ thuật viên.

Chào mừng bạn yêu cầu và giao tiếp.