Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức công ty
chất lượng tốt Uống thực vật chiết nước giảm giá
chất lượng tốt Uống thực vật chiết nước giảm giá
Các Máy chiết rót là hoàn toàn chất lượng tốt, Juice Filling Dòng làm việc tốt

—— Alex

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd

1 2 3 4
Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd
Xưởng sản xuất máy thổi chai PET Xưởng máy ép nhựa Xưởng chế biến nước giải khát Phòng kinh doanh

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Yufeng
Số nhân viên : 200~300
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
1. Cài đặt và điều chỉnh

Sau khi thiết bị được chuyển đến trang web của khách hàng, khách hàng có trách nhiệm giải nén và sắp xếp thiết bị theo bản vẽ vị trí; và thực hiện theo hướng dẫn kỹ thuật điều chỉnh cài đặt của chúng tôi. Chi phí của nhân viên được quyết định cuối cùng.

2. Đào tạo

1. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đào tạo kỹ thuật cho người dùng. Nội dung đào tạo bao gồm cấu trúc và bảo trì thiết bị, điều khiển và vận hành thiết bị. Thông qua đào tạo, nhân viên kỹ thuật của người dùng có thể nắm bắt và kỹ năng vận hành và bảo trì thành thạo và xử lý kịp thời những rắc rối chung. Chúng tôi sẽ bổ nhiệm nhân viên kỹ thuật có trình độ để được hướng dẫn.

2. Người mua có thể gửi nhân viên đến công ty chúng tôi để học hỏi.

3. Đảm bảo chất lượng

1. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được cung cấp là hoàn toàn mới, không được sử dụng, với thiết kế mới nhất và vật liệu phù hợp được thực hiện, và chúng tôi đảm bảo đặc điểm kỹ thuật của thiết bị là phù hợp với hợp đồng.

2. Chúng tôi đảm bảo dây chuyền đạt được các chỉ số hiệu suất kỹ thuật của sản phẩm trong vòng 5 ngày sau khi vận hành cho ăn thông qua hướng dẫn chính xác về lắp đặt và vận hành.

3. Chúng tôi chịu trách nhiệm về lỗi và hư hỏng của dây chuyền sản xuất do thiết kế, công nghệ, sản xuất, lắp đặt, điều chỉnh và lỗi vật liệu của chúng tôi, vv tất cả thuộc về trách nhiệm của chúng tôi.

4. Thời hạn bảo hành là 12 tháng sau khi kiểm tra chấp nhận dây chuyền sản xuất. Nếu có sự khác biệt giữa thiết bị được trang bị trong nhà máy của khách hàng và thiết bị có liên quan trong hợp đồng, người dùng có quyền chuyển sổ kiểm tra cho bộ phận pháp lý để yêu cầu bồi thường cho công ty chúng tôi trong thời gian bảo hành hàng hóa.

4. Bảo hành

Cung cấp thời gian bảo trì 12 tháng cho vấn đề gây ra bởi thiết kế, sản xuất và chất lượng vật liệu của chúng tôi và cung cấp các bộ phận liên quan và dịch vụ hiệu quả miễn phí vì lý do trên. Chúng tôi sẽ cung cấp một hỗ trợ kỹ thuật rộng rãi và thuận lợi, sau khi dịch vụ tất cả các thời gian sau thời gian bảo hành.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang City FILL-PACK Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Alice Gu

Tel: 86-512-58643048

Fax: 86-512-58643048

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)